Mama Sữa Non Có Mấy Loại?

 

sữa non colosmulti chất lượng hàng đầu thị trường

Trước hàng ngàn thông tin về sữa non Colos Multi, bạn bị mông lung khi không biết mama sữa non colos multi có mấy loạiNguồn gốc xuất xứ của nó như thế nào cũng như loại nào phù hợp với con của bạn. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ toàn bộ thông tin về loại sữa non này.

1. Sữa non Mama sữa non Colos Multi

Hiện nay, sản phẩm đang được phân phối độc quyền tại Việt Nam bởi công ty cổ phần liên doanh dược G&P France. Bên cạnh đó, sản phẩm được chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm và được cấp phép lưu hành trên toàn quốc theo chỉ thị từ Cục an toàn thực phẩm – Bộ Y tế Việt Nam.

Sản phẩm sữa non Colos Multi được sản xuất bằng dây chuyền công nghệ hiện đại mang tên NanoFrance Pharmacy được chứng nhận đạt tiêu chuẩn GMP – WHO cùng nguyên liệu sữa non nhập khẩu trực tiếp từ tập đoàn APS Biogroup Hoa Kỳ. Từng sản phẩm đều trải qua khâu kiểm duyệt về chất lượng kỹ càng trước khi đến tay người tiêu dùng. Không chỉ vậy, Colos Multi còn cung cấp nhiều loại sản phẩm phù hợp với từng giai đoạn phát triển của trẻ nhỏ. Vì vậy, các mẹ có thể yên tâm về hiệu quả của sản phẩm đối với con trẻ.

Hiện nay, sản phẩm đang được phân phối độc quyền tại Việt Nam bởi công ty cổ phần liên doanh dược G&P France. Bên cạnh đó, sản phẩm được chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm và được cấp phép lưu hành trên toàn quốc theo chỉ thị từ Cục an toàn thực phẩm – Bộ Y tế Việt Nam.

sua non colosmulti
Sữa non Colos Multi gồm nhiều loại và phù hợp với từng giai đoạn phát triển của bé

Để giúp trẻ phát triển toàn diện cả về thể chất và trí não, chuỗi sản phẩm của Colos Multi bao gồm 12 loại tương ứng với từng giai đoạn phát triển của trẻ nhỏ. Từ đó, không chỉ giúp bé có một hệ tiêu hóa khỏe mạnh mà còn giúp bé cao lớn, thông minh và đề kháng tốt.

2. 12 loại sữa non Colos Multi tăng cường hệ miễn dịch, giúp trẻ phát triển trí não toàn diện

2.1. Mama sữa non Colos Multi Pedia

Mama sữa non Colos Multi Pedia được tạo thành nhờ các thành phần chính là sữa bò non, các loại vitamin và khoáng chất thiết yếu. Trong đó, sữa bò non chiếm tỷ trọng lên tới 14.000mg trên 100g sữa non.

Công dụng

 • Sữa non Colos Multi Pedia đặc biệt phù hợp với đối tượng trẻ nhỏ biếng ăn, không chịu bú sữa mẹ, hay thức đêm và ngủ ít. Từ đó giúp bé ngủ ngon, ăn ngon miệng và phát triển trí não hiệu quả.
 • Tăng cường lợi khuẩn đường ruột và kháng thể với các loại virus, tránh tình trạng đi ỉa phân sống hoặc tiêu chảy.
 • Giúp bé tăng cân đều

Độ tuổi sử dụng: Trẻ từ 0 – 6 tháng tuổi.

Giá niêm yết: 950.000 VNĐ/ Hộp 352g (22 gói x 16g)

Mama sữa non Colos Multi Pedia dành cho trẻ từ 0 đến 6 tháng tuổi

2.2. Mama sữa non Colos Multi Pedia Gold

Khác với sữa non Colos Multi Pedia, sữa non Colos Multi Pedia Gold được cấu thành từ 6 thành phần chính gồm có: Sữa bò non, tinh chất men bia, lactoferrin, DHA và FL HMO. Trong đó, hàm lượng các thành phần chính là sữa non với trọng lượng 16.000mg trên 100g sữa non.

Công dụng

 • Sữa non giúp tăng cường đề kháng ở trẻ, trị dứt điểm tình trạng ốm vặt
 • Tính chất men bia giúp bé ăn uống ngon miệng, có được giấc ngủ ngon
 • DHA thúc đẩy phát triển chiều cao cho bé, đồng thời giúp bé có được đôi mắt khỏe mạnh
 • Các loại vitamin và khoáng chất giúp bé có phát triển não bộ và thông minh.
 • FL HMO bổ sung kháng thể tự nhiên cho bé, giúp bé tránh được tác động tiêu cực của các loại vi khuẩn đường ruột đồng thời giảm tỷ lệ nhiễm trùng đường hô hấp

Đối tượng sử dụng: Dành cho mọi lứa tuổi.

Giá niêm yết: 1.250.000 VNĐ / Hộp 450g (28 túi x 16g)

Sữa non Colos Multi Pedia Gold giúp bé có hệ tiêu hóa và hệ hô hấp khỏe mạnh

Sữa non Colos Multi Pedia Gold giúp bé có hệ tiêu hóa và hệ hô hấp khỏe mạnh

2.3. Mama sữa non Colos Multi Biotic

Mama sữa non Colos Multi Biotic đặc biệt phù hợp với trẻ thường xuyên mắc phải các căn bệnh liên quan đến đường ruột. Trẻ thường xuyên bị đi ngoài, phân sống hoặc táo bón. Dòng sữa này sẽ bổ sung nhóm lợi khuẩn Probiotics, Bacillus Clausii, Bacillus subtilis dưới dạng bào tử lợi khuẩn giúp hệ tiêu hóa khỏe mạnh. Bên cạnh đó, sản phẩm còn cung cấp các loại chất xơ hòa tan FOS cùng chất béo MCT giúp bổ sung lợi khuẩn cho đường ruột của bé. Hiện tại, trên thị trường chưa có sản phẩm nào sử dụng đầy đủ các hoạt chất và khoáng chất kể trên.

Đối tượng sử dụng: Con trẻ thường xuyên gặp các vấn đề về đường ruột và hấp thụ chất dinh dưỡng kém. Phù hợp với trẻ nhỏ ở mọi lứa tuổi.

Colos Multi Biotic đặc biệt phù hợp với trẻ nhỏ có hệ tiêu hóa kém

2.4. Mama sữa non Colos Multi A0

Colos Multi A0 có chứa chứa thành phần tương đối giống với sữa non Colos Multi Pedia và cùng dành cho trẻ nhỏ ở độ tuổi từ 0 – 6 tháng tuổi. Vì vậy, các mẹ có thể lựa chọn 1 trong 2 loại sữa trên để sử dụng cho bé.

Công dụng

 • Khắc phục tình trạng biếng ăn và lười bú mẹ ở trẻ nhỏ
 • Tăng cường hoạt động của hệ tiêu hóa, tăng lợi khuẩn cho đường ruột khỏe mạnh
 • Giúp bé tăng cân đều và ngủ sâu giấc

Độ tuổi sử dụng: Trẻ từ 0 – 6 tháng tuổi.

Giá niêm yết: 950.000 VNĐ / Hộp 350g (25 gói x 14g)

Mama sữa non Colos Multi A0 giúp dành cho bé từ 0 – 6 tháng tuổi

2.5. Mama sữa non Colos Multi A1

Khác với sữa non Colos Multi A0, Colos Multi A1 được nghiên cứu và dành riêng cho trẻ từ 6 – 36 tháng tuổi. Với định lượng sữa bò non được lấy từ bò mẹ sau sinh 2 ngày lên tới 14.000mg trên 100g sữa non cùng 1000mg tinh chất men bia. Từ đó cung cấp cho bé một lượng kháng thể tự nhiên, tránh sự xâm nhập của một số loại virus có hại. Bên cạnh đó là các hoạt chất như: Palatinose, Taurine và lactium.

Công dụng

 • Tăng cường hoạt động của hệ tiêu hóa giúp hệ tiêu hóa khỏe mạnh, bé ăn ngon và tăng cân đều
 • Giảm tình trạng bé quấy đêm do không ngủ sâu giấc và ra mồ hôi trộm

Độ tuổi sử dụng: bé từ 06 – 36 tháng tuổi.

Giá niêm yết: 950.000 VNĐ / Hộp 350g (25 gói x 14g)

Giúp giảm tình trạng bé ngủ không sâu giấc và tăng cường hoạt động của hệ tiêu hóa

2.6. Mama sữa non Colos Multi 100 và Colos Multi 100 Plus

Mama sữa non Colos Multi 100 Plus chứa hàm lượng sữa bò non lên tới 37.000 mg gần gấp 3 các dòng sữa non Colos Multi kể trên. Bên cạnh đó, hàm lượng IgC là 6660 gm và IgA là 88,8 mg. Bacillus Clausii là 4x 109(*) cùng các loại khoáng chất và vitamin thiết yếu khác như: Taurine, Lactium, vitamin C, Vitamin B1,….

Công dụng

 • Dành cho trẻ nhỏ có hệ tiêu hóa kém
 • Trẻ nhỏ có hệ thống miễn dịch không ổn định, sữa cung cấp lợi khuẩn cùng kháng thể tự nhiên giúp củng cố hệ thống miễn dịch ở trẻ nhỏ
 • Bổ sung các bào tử lợi khuẩn giúp nuôi dưỡng thành đường ruột và hạn chế được tình trạng táo bón, phân sống ở trẻ.
 • Bổ sung Canxi cho xương chắc khỏe, tăng chiều cao hiệu quả cho bé.

Độ tuổi sử dụng: Phù hợp với mọi lứa tuổi

Giá niêm yết Colos Multi 100Plus: 650.000đ

Sản phẩm cung cấp bào tử lợi khuẩn cho thành đường ruột giúp bé có hệ tiêu hóa khỏe

2.7. Mama sữa non Colos Multi Grow IQ

Sữa non Colos Multi Grow IQ là sản phẩm không thể thiếu trong quá trình phát triển của bé ở giai đoạn từ 6 – 36 tháng tuổi. Đây là giai đoạn hệ não bộ của bé được củng cố và phát triển nhanh chóng. Trong mama sữa non Colos Multi Grow IQ chứa một lượng lớn DHA cùng Panastinose giúp bé thông minh và có trí nhớ tốt.

Công dụng 

 • Tăng cường khả năng sản sinh kháng thể cho hệ miễn dịch của bé
 • Bổ sung canxi giúp xương chắc khỏe, phát triển chiều cao cùng hệ khung xương khỏe mạnh.
 • Hỗ trợ quá trình phát triển não bộ của bé, giúp bé nhanh biết nói, tiếp thu kiến thức hiệu quả và có trí nhớ tốt.

Độ tuổi sử dụng: bé từ 06 – 36 tháng tuổi.

Giá niêm yết: 950.000 VNĐ / Hộp 352g (22 gói x 16g)

Sản phẩm không thể thiếu trong quá trình phát triển não bộ của bé từ 6 – 36 tháng tuổi

2.8. Mama sữa non Colos Multi Canxi Nano

Bên cạnh quá trình bổ sung dưỡng chất cho não bộ phát triển, Colos Multi còn cung cấp dòng sản phẩm tập chung bổ sung canxi và tốt cho hệ xương của trẻ nhỏ có tên sữa non Colos Multi Canxi Nano. Dòng sữa này chứa lượng lớn DHA, Vitamin D3, Vitamin B1 và vitamin B6 giúp tăng cường đề kháng, phát triển toàn diện cho trẻ nhỏ. Đặc biệt, giúp bé nhanh biết đi, cứng cáp, có hệ khung xương chắc khỏe và giúp bé sở hữu chiều cao lý tưởng.

Colos Multi Canxi Nano với nhóm thành phần tập chung phát triển chiều cao cho trẻ nhỏ

Đối tượng sử dụng: Sản phẩm dùng cho trẻ bị còi xương, suy dinh dưỡng, được chẩn đoán thiếu canxi. Sản phẩm phù hợp với trẻ nhỏ ở mọi lứa tuổi.

2.9. Siro Colos Multi Yến sào

Siro Colos Multi Yến Sào là dòng sữa non bán chạy nhất trong nhóm các sản phẩm từ nhà Colos Multi. Dòng sữa này có hương vị thơm ngon, lạ miệng, được nhiều bé yêu thích. Không chỉ vậy, với việc bổ sung yến sào vào sữa non giúp tăng cường giá trị sức khỏe mang lại cho bé. Không chỉ vậy, siro yến sào còn chứa các loại dưỡng chất như sữa ong chúa, lạc tiên  giúp tăng cường hoạt động hệ miễn dịch cho trẻ. Đồng thời, giúp trẻ phát triển trí não và thông minh hơn. Sản phẩm được thiết kế dưới dạng ống, vì vậy bé có thể uống trực tiếp hoặc pha kết hợp với cháo hoặc sữa để tăng hương vị.

Đối tượng sử dụng: Trẻ em từ 0 – 36 tháng tuổi.

Siro Colos Multi yến sào có thể dùng trực tiếp hoặc kết hợp với sữa, bột ăn dặm

2.10. Mama sữa non Colos Multi Bio Bio

Mama sữa non Colos Multi Bio Bio có thành phần chính là tinh chất kẽm, giúp tăng cường hoạt động hệ miễn dịch  cho trẻ em dưới 10 tuổi. Dòng sữa này đặc biệt phù hợp với trẻ em biếng ăn, hệ tiêu hóa kém và thường xuyên tiêu chảy, đi ỉa. Việc bổ sung kẽm cho cơ thể giúp tăng cường khả năng hấp thu ở trẻ. Không chỉ vậy, hơn 6 tỷ lợi khuẩn trong sữa cùng các dưỡng chất có lợi như sữa non, tinh chất men bia cùng các loại vitamin khác sẽ trị dứt điểm được tình trạng táo bón hoặc tiêu chảy ở trẻ nhỏ.

Đối tượng sử dụng: Trẻ em từ 6 tháng đến 10 tuổi.

sua non colosmulti
Sữa non Colos multi Bio Bio bổ sung hoạt chất kẽm giúp cải thiện hệ tiêu hóa

2.11. Siro Color Multi Mum Mum

Siro Color Multi Mum Mum với thành phần chính là sữa ong chúa  cùng các loại vitamin, dưỡng chất thiết yếu giúp bé giảm được chứng lười ăn, giúp bé ăn ngon miệng hơn. Đồng thời, việc kết hợp siro với sữa sẽ giúp tăng cường khả năng chuyển hóa thức ăn và hấp thụ chất dinh dưỡng. Nhờ vậy, giúp con ăn ngon mỗi ngày và giảm tối đa tình trạng ốm vặt ở trẻ nhỏ.

Đối tượng sử dụng: Sản phẩm phù hợp với mọi lứa tuổi

sua non colosmulti
Siro Colos Multi Mum Mum giúp bé ăn ngon miệng hơn

2.12. Mama sữa non Colos Multi Curcumin

Mama sữa non Colos Multi Curcumin là một trong số ít sản phẩm trong nhóm sản phẩm của Colos Multi chỉ dành riêng cho người trên 18 tuổi. Sản phẩm được bào chế từ các thành phần giúp nhanh lành vết thương sau mổ và tăng cường sức khỏe cho người bệnh, giúp người ốm mau chóng hồi phục. Trong sữa có chứa 300mg yến sào giúp tăng đề kháng cho cơ thể. Bên cạnh đó nó giúp chống lão hóa, duy trì làn da bóng khỏe.

 • Duy trì vóc dáng cho nữ giới, đặc biệt ở lứa tuổi tiền mãn kinh
 • Hỗ trợ điều trị các bệnh liên quan đến dạ dày và đường ruột, ngăn ngừa ung thư
 • Giảm thiểu các gốc tự do gây ra chân nám, tàn nhang ở vụ nữ trung niên.

Đối tượng sử dụng: dành cho người trên 18 tuổi

Sản phẩm hiện tại đã ngưng sản xuất

Giá niêm yết: 850.000 VNĐ / Hộp 600g (30 gói x 20g)

Sản phẩm dành riêng cho đối tượng trên 18 tuổi

3. Tìm hiểu sản phẩm Colos Multi chính hãng nhà sản xuất

Bài viết trên là thông tin chi tiết trả lời câu hỏi mama sữa non Colos Multi có mấy loại. Có thể thấy rằng, đa số các dòng sữa được nghiên cứu để dành riêng cho trẻ em từ 0 đến 10 tuổi. Mỗi loại sẽ thúc đẩy sự phát triển trong từng giai đoạn của trẻ nhỏ. Để tìm hiểu thêm nhiều thông tin hữu ích, vui lòng truy cập website của chúng tôi!

 

 

Trả lời